TIN TỨC

Báo giá tay co thủy lực tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là vùng kinh tế trọng điểm phía bắc thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Là một tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc hàng cao nhất Việt Nam nên Quảng Ninh có tốc độ đô thị hóa cao đồng nghĩa với việc các công trình nhà đất bất động sản ngày càng gia tăng đòi hỏi một mô hình thiết kế đẹp bắt mắt để đáp ứng nhu cầu  một tỉnh công nghiệp du lịch. Tại các công trình lớn tại Quảng Ninh việc lắp đặt một hệ thống cửa cao cấp , sang trọng là điều tất yếu tuy nhiên do là tỉnh ven biển nên luôn có lượng gió rất lớn gây va đập, điều này rất dễ làm hư hỏng , xuống cấp hệ thống cửa rất nhanh. Và yêu cầu đặt ra là phải co một giả pháp cho việc này? Đó chính là việc bạn phải lắp đặt ngay một bộ tay co thủy lực hay còn gọi là tay đẩy thủy lực để cản gió, tránh va đập làm hư hại cửa cũng như giúp cửa luôn trong trạng thái đóng.  Hệ thống phân phối phụ kiện cửa Đông Dương Sea có uy tín trong việc phân phối, vận chuyển bán buôn, bán lẻ tay co thủy lực tại Quảng Ninh , được rất nhiều khách hàng biết đến. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm tay co nổi , tay co âm, cùi chỏ cửa… ở các khu trung tâm thương thương mại,khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, khu trung cư, nhà máy  , khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh như ở thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái , Quảng Yên..

Một số mẫu tay co thủy lực được phân phối tại Quảng Ninh

Sản phẩm tay co:  

                              – Tay co thủy lực Deller

                              – Tay co thủy lực King

                              – Tay co thủy lực Panasonic

Dịch vụ phân phối tay co thủy lực tại Quảng Ninh  :

1. Tiếp cận nhu cầu khách hàng, tư vấn hỗ trợ sản phẩm.

2. Gửi đơn báo giá sản phẩm tay co thủy lực.

3. Vận chuển đơn hàng.

4. Thi công sửa chữa, lắp đặt, Bảo hành 12 tháng.

5. Chỉ thanh toán khi đã giao hàng hoặc lắp đặt xong xuôi cho khách hàng. Không chuyển khoản trước để tránh rủi ro cho khách hàng.

Mua bán tay co thủy lực tại Quảng Ninh – Bản cam kết:

1. Sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới với các thiêu hiệu như NewStar, Deller, King, Hafele…nên không có chuyện hàng giả , hàng nhái kém chất lượng.

2. Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành, mới 100%. Có đủ mẫu mã chủng loại cho quý khách tha hồ lực chọn tùy vào mục đích sử dụng của mình.

3. Tư vấn, hỗ trợ miễn phí khi khách hàng gọi điện.

4. Giá cả phải chăng, đảm bảo niêm yết đúng giá, có khuyến mãi giảm giá  với đơn hàng lớn.

5 . Sửa chữa ,bảo hành theo tiêu chuẩn thị trường 12 tháng cho các dòng tay co thủy lực.

6 . Vận chuyển, lắp đặt  và  thanh toán sau khi khách hàng đã ưng ý.

* Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.!

Bài viết cùng tác giả