TIN TỨC

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua cửa chống cháy tại công ty Sơn Mỹ

Khi mua cửa chống cháy tại bất cứ khu vực nào khách hàng cũng luôn mong muốn nhận được nhiều ưu đãi và hỗ trợ từ phía nhà sản xuất, người bán hàng. Với mỗi loại sản phẩm khác nhau, và địa chỉ bán hàng khác nhau mà khách hàng có thể nhận được những dịch vụ hỗ trợ khác nhau. Vậy Công ty Sơn Mỹ cung cấp cho khách hàng của mình những hỗ trợ, ưu đãi gì?

Hỗ trợ vận chuyển khi mua cửa chống cháy tại công ty Sơn Mỹ

Tuy thuộc vào địa điểm nhận hàng và số lượng cửa chống cháy khách hàng mua mà trực tiếp nhà sản xuất hay đại lý bán có thể hỗ trợ khách hàng về mặt vận chuyển. Hình thức hỗ trợ vận chuyển khi mua cửa chống cháy tại công ty chúng tôi có thể tồn tại dưới các dạng:

–         Chiết khấu trực tiếp vào giá bán cửa chống cháy.

–         Bên bán hỗ trợ chi phí vận chuyển với người mua

–         Bên bán cung cấp địa chỉ vận chuyển hàng uy tín và giá rẻ cho người mua.

–         Bên bán vận chuyển miễn phí cho người mua

Việc khách hàng nhận được sự hỗ trợ theo hình thức nào phụ thuộc rất lớn vào địa điểm và số lượng cũng như tính chất của đơn hàng. tuy nhiên khi khách hàng mua cửa thép chống cháy tại công ty Sơn Mỹ chúng tôi cũng nên hỏi rõ các hình thức hỗ trợ vận chuyển nếu có để đảm bảo nhận được đủ quyền lợi của mình

Giảm giá thành khi mua cửa chống cháy Sơn Mỹ với số lượng lớn.

Với khách hàng có đơn đặt hàng lớn, phía công ty hoặc nhà sản xuất và bên bán chắc chắn sẽ có nhiều hỗ trợ cho khách hàng cả về giá cả của sản phẩm lẫn các hình thức vận chuyển.

Việc đặt hàng cửa thép chống cháy tại Sơn Mỹ với số lượng lớn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, khách hàng nên đàm phán với bên bán để nhận được đầy đủ những quyền lợi có thể đạt được.

Hỗ trợ kĩ thuật khi mua cửa chống cháy

Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lắp đặt cửa chống cháy. Vì thế để đảm bảo sản phẩm được hoàn hảo đến khâu sử dụng trực tiếp khách hàng có thể yêu cầu bên bán cử kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt cửa chống cháy. Việc hỗ trợ có thể mất phí hoặc không mất phí tùy thuộc vào từng địa điểm bán hàng và số lượng sản phẩm mua trong đơn hàng. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt ngay tại nội thành Hà Nội, cũng như thi công hỗ trợ tại các công trình trên toàn quốc. 

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ về cửa chống cháy của chúng tôi tại các đường dẫn sau:

Lắp đặt cửa chống cháy tại các vị trí ra làm sao?

Cấu tạo cửa thoát hiểm chống cháy của công ty Sơn Mỹ

 

* Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.!

Bài viết cùng tác giả