TIN TỨC

Mua bông thủy tinh hàng tiêu chuẩn giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng. Đặc biệt cac loại vật liệu cách âm, cách nhiệt đang ngày càng phổ biến bởi giá trị sử dụng của nó ngày càng cao. Nhưng để tìm được sản phẩm đạt chất lượng tốt và giá thành hợp lý lại rất khó. Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này.
Thứ nhất có thể là vật liệu tốt nhưng giá thành cao vì cơ sở sản xuất phải nhập nguyên vật liệu từ nước ngoài với giá thành cao. Thứ hai có thể giá thành rẻ nhưng vật liệu không đảm bảo vì có sự trà trộn các vật liệu không đảm bảo chất lượng.

Quý khách có thể tham khảo giá thành và chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng của Đông Dương Sea.
Chúng tôi chuyên gia sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng như bông thủy tinh, bông khoáng, ống gió mềm, đai treo, thanh ren và các vật liệu đi kèm,….
Bông thủy tinh tại Đông Dương Sea được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối sản phẩm cho các công trình cao ốc, khu công nghiệp, nhà ở khắp cả nước. Bông thủy tinh Đông Dương đảm bảo các tiêu chí sau.

1. Chất lượng tốt

– Nguyên liệu đá, xỉ,…được lấy từ những nguồn chất lượng.
Bông thủy tinh đảm bảo được biểu hiện bởi những sợi thủy tinh có độ đàn hồi và độ dẻo. Điều này chứng minh rằng nguyên vật liệu làm ra nó cũng được lấy từ những nơi chất lượng đảm bảo. Quý khách có thể kiểm tra tính đàn hồi khi trực tiếp đến cơ sở sản xuất của công ty để kiểm chứng và tận măt thấy dây chuyền sản xuất hiện đại. Đối với bông khoáng được lấy từ đá bazan ở những vùng Tây Nguyên có chất lượng tốt. Đảm bảo tính năng cách âm, cách nhiệt và có thể trồng rau sạch bằng bông khoáng.

2. Giá thành hợp lý, cân bằng thị trường

– Giá thành hợp lý
Giá thành luôn hợp lý và không chênh lệch so với thị trường.

3. Tỷ trọng bông thủy tinh

+Tỷ trọng: T12kg/m3
-Khổ rộng: 1.2m
-Độ dày: 50mm
-Độ dài: 36m
-Có mặt bạc và không mặt bạc
-Xuất xứ: Trung Quốc
+Tỷ trọng: T24kg/m3
-Khổ rộng: 1.2m
-Độ dày: 50mm
-Độ dài: 24m
-Có mặt bạc và không có mặt bạc
-Xuất xứ: Trung Quốc
+Tỷ trọng: T32kg/m3
-Khổ rộng: 1.2m
-Độ dày: 25mm
-Độ dài: 24m
-Loại có bạc
-Xuất xứ Trung Quốc.
+Tỷ trọng: T32kg/m3
-Khổ rộng: 1.2m
-Độ dày: 50mm
-Độ dài: 18m
-Có mặt bạc
-Xuất xứ: Trung Quốc

4. Cung cách phục vụ khách hàng

– Thái độ phục vụ kính trọng và cẩn thận

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Quý khác sẽ được tư vấn những thắc mắc về cách lắp đặt bông thủy tinh, cách chọn loại bông thủy tinh phù hợp với công trình của mình,…

* Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.!

Bài viết cùng tác giả