TIN TỨC

Đông Dương Sea – Nhà cung cấp tay co thủy lực toàn quốc giá rẻ

Ngày nay việc sử dụng tay co thủy lực hay tay đẩy thủy lực là việc hết sức quan trọng của mỗi cá nhân, đơn vị, tập thể, cơ quan ,tổ chức …trong việc giữ gìn, bảo quản cũng như tạo sự sang trọng , hiệu quả trong các cánh cửa thủy lực , cửa gỗ, cửa thép chống cháy mà các đơn vị hay cá nhân, tổ chức này sử dụng. Vậy hiệu quả từ việc sử dụng tay co thủy lực là gì? Vì sao nên sử dụng tay co thủy lực? Tại các trung cư cao tầng hay tại các cơ quan lớn thường xuyên có người ra vào việc đóng mở cửa liên tục sẽ làm cửa nhanh hỏng , cũng như ta phải mất thao tác đóng cửa mất thời gian. Thì nay tay co cửa đã giúp ta làm điều này. Với hệ thống lực đẩy thủy lực bên trong kết cấu thì tay co sẽ đảm nhận công việc đóng mở cửa một cách tự nhiên, tự động theo sự tùy chỉnh của người dùng. Bạn hoàn toàn không phải mất thao tác đóng cửa, hoặc quên đóng cửa bởi vì của sẽ luôn được giữ ở trạng thái đóng. Hơn nữa khi cửa có kết hợp khóa cửa tự động như khóa vân tay chẳng hạn thì bạn hoàn toàn an tâm rằng sẽ chẳng ai xâm nhập vào nhà bạn được cho dù bạn quên đóng cửa bởi tay co khi tự động đóng vào đã làm cho khóa cửa tự động cũng đóng theo khiến cho không ai có thể vào mà không có mật khẩu vân tay…Cùng với khả năng tự động đóng cửa thuận tiện là việc bạn sẽ có một cánh cửa bền đẹp theo thời gian bởi như chúng ta đã biết các cánh cửa trên các khu nhà trung cư cao tầng thường xuyên phải chịu áp lực gió rất lớn tác động đến nên việc cửa va đập rất mạnh, tạo ra tiếng ồn to làm ảnh hưởng cuộc sống chúng ta , và rồi cánh của nhà bạn dù có chất lượng đến mấy, hiện đại như thế nào thì cũng chả thể nào chịu được sự càn quét của thiên nhiên ( gió ). Lúc đó bạn sẽ lại phải mất một chi phí khá lớn cho việc tu sửa hay thậm chí là thay mới luôn cánh cửa nhà bạn.

 

Với sự quan trọng của việc lắp đặt tay co thủy lực thì có lẽ ngay và luôn các hộ gia đình hay cơ quan tổ chức cần sử dụng loại sản phẩm này. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tay đẩy thủy lực với mẫu mã, chất lượng khác nhau nên sẽ không tránh khỏi việc bạn mua nhầm hàng nhãi hàng kém chất lượng. Điều đó yêu cầu bạn phải lựa chọn được đúng nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi Đông Dương Sea tự hào là nhà cung cấp lâu năm các mặt hàng phụ kiện cửa trong đó nổi bật với sản phẩm tay co thủy lực nên đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có mặt khắp thị trường Việt Nam để cung cấp, phân phối dòng sản phẩm này. Đông Dương Sea nhận phân phối tay co thủy lực toàn quốc phủ khắp 63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Là đối tác được các công ty ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hạ Long, Huế…lựa chọn là nhà cung cấp tay co thủy lực cho các dự án công trình của họ. Không chỉ riêng các đơn vị công ty tại các thành phố lớn lựa chọn chúng tôi mà tại các thị trường vùng sâu vùng xa..trên một số địa bàn tỉnh : Nghệ An. Thanh Hóa, Lạng Sơn, Kiên Giang, An Giang , Bắc Ninh, Bắc Giang, Đồng Tháp  hay thậm chí là vùng núi Tây Nguyên: Gia Lai , KonTum,… cũng tin dùng và nhận tay co thủy lực từ chúng tôi phân phối. 

Bài viết tham khảo:

Báo giá tay co thủy lực tại Quảng Ninh

Báo giá tay co thủy lực tại Hưng Yên

Chất lượng tay co cửa Deller

Sở dĩ chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn của Việt Nam là bởi vì chúng tôi có hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ trải dài từ Bắc vô Nam. Và điều quan trọng hơn để lấy niềm tin và sự tin dùng từ khách hàng đó là chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giá cả, bảo hành. Như đã cam kết thì toàn bộ sản phẩm tay co thủy lực của chúng tôi đều  nhập khẩu nguyên đai, nguyên tem bảo hành, tem chống giả từ nhà sản xuất và tận tay chuyển đến người tiêu dùng. Hơn thế nữa là việc bảo hành sửa chữa thì bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kĩ thuật lâu năm nhận thi công bảo hành tận nơi .

Các dịch vụ về tay co thủy lực của chúng tôi gồm:

– Phân phối tay co thủy lực toàn quốc

– Báo giá toàn quốc

– Nhận thi công lắp đặt , bảo hành toàn quốc

– Tư vấn sản phẩm miễn phí toàn quốc

Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là phương châm để phát triển sản phẩm.!

Thông tin liên hệ:

 Hotline: 0964.863.852 — 0982.875.803
Website: https://www.dongduongsea.com

Email: dongduongsea@gmail.com

Địa chỉ: Khu CN Vĩnh Tuy Hoàng Mai Hà Nội

* Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.!

Bài viết cùng tác giả