TIN TỨC

Chất lượng sản phẩm tay co thủy lực Deller

Tay co thủy lực Deller có chất lượng vượt trội, mẫu mã hàng hóa phong phú. Sản phẩm có tính thuần việt bậc nhất việt nam, chịu đựng bền bỉ với khí hậu khắc nghiệt, chúng tôi có chuỗi khép kín: phân phối-lắp đặt-bảo hành

chất lượng tay co cửa deller
Về tay co thủy lực thì bản chất, chất lượng nhưng giống y hệt như Deller, tuy nhiên tên chữ cái Deller được thay bằng deller, về logo vẫn giống vậy, item và mã sản phẩm vẫn giữ nguyên. Việc thay đổi này giúp cho hệ thống đại lý dễ dàng lựa chọn hơn, hàng hóa phong phú đa dạng hơn.
 Hệ thống phân phối phụ kiện cửa Đông Dương Sea chuyên bán buôn bán lẻ, nhận thi công lắp đặt tay co hay còn gọi là khuỷu thủy lực(một vài tên gọi khác nữa là: tay đẩy hơi, cùi chỏ tự động, cùi chỏ hơi, tay đẩy thủy lực, tay đẩy cửa thủy lực, door closer…), bản chất của tay co thủy lực là thiết bị tự động giúp cho cửa tự khép lại duy trì trạng thái đóng liên tục.
 Cửa tự khép-chống gió cửa là các giải pháp toàn diện mà chúng tôi hướng tới khách hàng, dịch vụ toàn diện cung ứng chuỗi sản phẩm trọn gói: nam châm hít cửa, chân móng ngựa dừng cửa tự do, tay co thủy lực tác dụng cản gió, vv.. chúng tôi là đơn vị cung cấp giá rẻ chất lượng nhất thị trường. Tại sao rẻ chỉ đơn giản vì chúng tôi cung cấp trọn gói nên đôi khi khuyến mại các sản phẩm phụ trợ. Lắp đặt tay co chúng tôi khuyến mại móng ngựa, lắp hít cửa chúng tôi sửa cửa miễn phí. Chúng tôi chuyên ngành trong lĩnh vực cửa nên thiết bị mà chúng tôi sử dụng là tốt nhất hiệu quả nhất cho quý khách
 Đông Dương Sea là đơn vị phân phối tay co thủy lực (tay đẩy hơi) Deller  tại việt nam. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng, dịch vụ như sau:
* Sản phẩm có độ bền cao: độ bền cơ học(tần suất đóng mở) liên tục.
* Sản phẩm Deller phù hợp với mọi loại cửa: cửa gỗ, cửa thép chống cháy, cửa nhựa, cửa nhôm kính… Các loại cửa siêu nặng vượt khổ nhưng Deller đều đáp ứng được. Các mẫu sản phẩm D681, D682 còn có thể lắp được cho các loại cửa yếu như cửa nhôm kính hệ chế hoặc cửa gỗ công nghiệp và đóng mở hết sức nhẹ nhàng( trẻ con cũng mở dễ dàng).
* Chịu được áp suất nhiệt độ cao: đặc tính này rất quan trọng cho cửa thép chống cháy. Khi xuất hiện cháy nổ áp suất và nhiệt độ tăng cao và nhanh tay co Deller vẫn duy trì trạng thái ổn định giúp cửa chống cháy phát huy hiệu quả tác dụng, đặc tính này ở các dòng tay co rẻ tiền hiện có tại việt nam đều không đáp ứng được.
* Sản phẩm Deller có mẫu mã, giá thành phong phú nhất: sản phẩm của chúng tôi hiện nay đa dạng nhất về mẫu mã từ mức giá siêu rẻ 300k cho tới hàng triệu đồng. Tay đẩy cơ thuần túy hoặc tay đẩy dùng điện tự động hoặc bán tự động hoặc cảm ứng, các dòng tay co âm thích họp cho cửa gỗ tòa nhà sang trọng. Các dòng sản phẩm có mức giá trên 1 triệu được thiết kế tinh vi nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn
*  Lắp đặt nhanh nhất, bảo hành nhanh nhất chính xác nhất: chúng tôi có đội ngũ chuyên sâu trong ngành cửa có nhiều cơ sở vệ tinh nên có thể phục vụ được quy khách hàng 24/24,  các đơn vị phân phối khác chỉ biết bán sản phẩm nên rất non về kỹ thuật và yếu kém về bảo hành nên chỉ bán hàng xong là xong “sống chết mặc bay”, khẩu hiệu của chúng tôi là: Gọi là có.
*  Chính sách giá: chiết khấu nhiều cho các đơn vị mua buôn, tổ chức hội thảo pr cho hệ thống đại lý.
*  Khuyến mại: chúng tôi thường xuyên có các đợt khuyến mại giảm giá lắp đặt tay co tặng không chặn cửa móng ngựa, Lắp hít cửa khuyến mại chốt hé cửa,

*  Thời gian chuyển hàng nhanh nhất: chúng tôi có hệ thống cơ sở phụ rộng khắp, hàng hóa có sẵn tại kho quý khách đặt hàng sẽ có ngay không phải đợi order từ nước ngoài.

Để được nhận thông tin tư vấn báo giá sản phẩm tay co thủy lực xin liên hệ
 Hotline: 0964.863.852 — 0982.875.803
Website: https://www.dongduongsea.com
Email: dongduongsea@gmail.com

Địa chỉ: Khu CN Vĩnh Tuy Hoàng Mai Hà Nội

* Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.!

Bài viết cùng tác giả