Tay co thủy lực Panasonic HY1000

Tay co thủy lực Panasonic HY1000

Call: 0789 500 777

MÔ TẢ CHI TIẾT

   Tay co thủy lực (tay đẩy hơi Panasonic HY1000) là thiết bị giúp đóng cửa tự động. Khi cửa mở, lực lò xo của tay co sẽ kéo cánh cửa vào và đóng lại tự động, tạo sự tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. Tạy co thủy lực giúp cho cửa luôn duy trì trạng thái đóng, nhờ đó cửa được bảo vệ tốt hơn, chống va đập khi có gió lùa và an toàn hơn nếu xẩy ra cháy ( trong trường hợp có lửa cháy, khi chạy thoát hiểm mỗi lần mở chạy thoát hiểm tay co sẽ tự động đống cửa, điều đó giúp ngăn khói và ngăn lửa lan sang phòng khác và lan ra hàng lang bên ngoài).

      Tay co thủy lực thường được lắp đặt cho các phòng kỹ thuật,.. Cửa được lắp tay co giúp chống ồn, chống va đập, bảo vệ tính riêng tư, ngăn trẻ nhỏ hoặc chó mèo tự ý ra ngoài khi cửa vô tình mở.

      Đối với cửa thép chống cháy ở vị trí thang thoát hiểm hoặc phòng kỹ thuật điện, thì tay co giống như 1 thiết bị gắn vào cửa để ngăn cháy và khói nếu như xẩy ra hỏa hoạn, bởi vì tay co có tác dụng luôn tự động kéo cửa đóng vào mỗi khi mở ra.

Một số nơi việc lắp tay co là bắt buộc như cửa thoát hiểm, cửa phòng kho, phòng kỹ thuật,…

  1. Cấu tạo tay co Panasonic

–  Hộp áp lực có hệ thống lò xo và thủy lực giúp đóng cửa từ từ. Về nguyên lý hoạt động, tay co rất giống bản lề sàn, tuy nhiên tay co thường chỉ dùng cho cửa tải trọng nhỏ. Hộp áp lực được lắp đặt cố định vào khung cửa hoặc cánh cửa.

–  Hai tay co di động là hệ thống khớp nối giúp chuyền lực từ hộp áp lực để đóng cửa.

  1. Model tay co thủy lực Panasonic

I. Model tầm chung chất lượng giống như các hãng đang có trên thị trường

– Model HY1000: Sửa dụng cho cửa nặng 60-80Kg, kích thước cửa: 1000x2200mm, 1200x2100mm.

– Có chức năng dừng 90 độ.

– Độ bên đóng mở: 500.000 lần.

 

 

 

 

 

 

* Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN